Giới trẻ Lạng Sơn tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX tại Bắc Ninh – 2023

Hòa chung niềm vui với các Bạn Trẻ trong toàn thể Giáo tỉnh Hà Nội; được sự quan tâm nâng đỡ của Đức cha Giuse – Giám mục Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng, các Cha xứ, và đặc biệt cha Giuse Nguyễn Văn Vinh – Đặc trách Giới trẻ Giáo phận.

Hôm nay 22/11/2023, với 180 bạn trẻ đại diện các bạn trẻ trong Giáo phận cùng với các Cha, các Tu sĩ đã lên đường hội tụ tại trung tâm Đại Hội tại Giáo phận Bắc Ninh (từ ngày 22 và 23 tháng 11 năm 2023). Với chủ đề: “Đất chúng ta sẽ trổ sinh hoa trái” (Tv 85, 13).

8g00, ngày 22/11/2023, Các bạn trẻ đã quy tụ bên cha Đặc trách giới trẻ cùng các Cha đồng hành, được Đức Cha Giuse Giám mục Giáo Phận chúc lành, chỉ bảo cho chuyến đi của các bạn. Các bạn trẻ tham dự Đại Hội lần này với sứ mạng “Đón Thánh Giá” về Giáo phận –  nơi sẽ chuẩn bị cho kỳ Đại Hội Giới Trẻ lần thứ XX_2023.

Sau một hành trình dài từ các giáo xứ, các bạn trẻ giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng đã tới giáo xứ Bến Đông, nơi tổ chức Đại hội để cùng với hơn 20.000 bạn trẻ từ 11 giáo phận trong giáo tỉnh.

Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 22-23/11 với những bài thuyết trình, gặp gỡ của Bề trên các giáo phận…và cao điểm là thánh lễ ngày 23/11 cùng nghi thức Sai đi, chuyển giao và đón nhận Thánh Giá của Đại Hội.

Hình ảnh trước giờ lên đường:

..cùng với hơn 20.000 bạn trẻ trong Giáo tỉnh trên đất "Kinh Bắc"

Đêm văn nghệ:

BTT GP

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)