Giáo xứ Trà Kiệu (gp Đà Nẵng): hành hương nhà thờ Chính Toà Lạng Sơn

Vượt qua gần nghìn cây số, đoàn giáo dân giáo xứ trà Kiệu, giáo phận Đà Nẵng đã tới Tòa giám mục Lạng Sơn chiều 31/7/2023 để thăm Đức Giám mục giáo phận, người mà cách đây 17 măm trước khi được Tòa Thánh bổ nhiệm là giám mục Đà Nẵng (13/5/2006) là cha sở của giáo xứ Trà Kiệu. Cha con gặp gỡ, ôn lại biết bao kỷ niệm của 17 năm khi ngài được bổ nhiệm và đợi ngày tấn phong Giám mục (04/8/2006) vẫn gọi thân thương “Đức Cha sở”.

Cùng đồng hành với đoàn hôm nay có cha xứ Simon Hứa Thanh Tuyên, quý Sr…đoàn hành hương đã tham quan Lạng sơn và ở lại cùng với Đức Giám mục dâng lễ mừng kính thánh Anphong Maria Ligôri sáng 01/8.

Chia tay và hẹn gặp lại để gặp nhau trong tình huynh đệ và tình Thương của Chúa.

Hình ảnh thánh lễ sáng 01/8/2023

Hình ảnh viếng nhà nguyện Thánh Thể, Hầm mộ Các Mục tử, Đài Mục Tử và phần mộ Đức cha cố Vinhsơn Phaolô...

Ảnh: Thông Lê

Bài: BTT GP