Giáo xứ Thanh Sơn: Mừng lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ

"Hãy đến, hỡi những kẻ Cha Ta chúc phúc, hãy lãnh lấy phần gia nghiệp là Nước Trời đã chuẩn bị cho các ngươi từ khi tạo dựng vũ trụ" (Mt 25, 34).

Sáng Thứ bảy ngày 25/11/2023, Giáo xứ Thanh Sơn hân hoan vui mừng chào đón cha Tổng đại diện (TĐD) Giuse Nguyễn Ngọc Thể, các cha, các tu sĩ nam nữ, cộng đoàn dân Chúa trong giáo phận.

Cách đặc biệt chào đón sự hiện diện của đại diện tôn giáo bạn; đại diện chính quyền các cấp của tỉnh Cao Bằng trong ngày mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ.

Trước Thánh Lễ toàn thể cộng đoàn dân Chúa cung nghinh Chúa Giêsu chung quanh nhà thờ trên đồi Thanh Sơn – Cao Bằng trong tâm tình của những ngày cuối năm Phụng vụ

Mở đầu Thánh lễ cha TĐD Giuse – chủ tế đã mời gọi cộng đoàn hướng về Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ, vị vua không giống ai: một vị vua của tình yêu, của Công Lý, sự thật và hòa bình.

Chia sẻ Lời Chúa trong thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Văn Phượng – chính xứ Cao Bình đã chia sẻ với Cộng đoàn hình ảnh có một vị vua hết sức đặc biệt vì yêu thương nhân loại mà Người đã đến để hiến mạng sống mình cho muôn dân...cho chiên được sống và sống dồi dào.

Trước khi kết thúc Thánh Lễ cha chính xứ Tôma.Aq Ngô Văn Khảo thay lời cho cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Thanh Sơn dâng lời Tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn các đấng bậc cùng mọi người hiện diện trong Thánh lễ, sau đó mọi người cùng vui vẻ, chung chia niềm vui trong bữa cơm thân tình và huynh đệ tại khuôn viên nhà xứ.

Hình ảnh mừng lễ:

Truyền thông Thanh Sơn

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)