Hai Giáo xứ Mỹ Sơn – Ngạn Sơn: cùng dâng hoa kính Đức Mẹ

“…Hôm nay, Giáo xứ Ngạn Sơn thật vinh dự đón quý cha, các đoàn dâng hoa từ Giáo xứ Mỹ Sơn dâng hoa kính Đức Mẹ trong tháng Năm…”.

Lời mời gọi mở đầu thánh lễ của cha chủ tế Phaolô Nguyễn Văn Thảo, chính xứ Ngạn Sơn đã diễn ra hồi 19g15 ngày 16/5/2024 trong ngày các đoàn dâng hoa của 2 Giáo xứ Mỹ Sơn – Ngạn Sơn cùng dâng hoa kính Đức Mẹ. Cùng hiệp dâng có cha xứ Nà Cáp, cha Tôma Aq, các cha Toà Giám mục, quý thầy, quý Sr cùng đông đảo thành phần dân Chúa.

Trước thánh lễ các đoàn dâng hoa của 2 Giáo xứ đã dâng lên Đức Mẹ những tâm tình, những bông hoa tươi bày tỏ tấm lòng của đoàn con trong tháng Hoa.

Từ bài Tin mừng thứ Năm tuần VII Phục Sinh (Ga 17, 20-26), cha Giuse đã liên hệ từ sự kết hợp giữa các thành viên trong đoàn hoa của 2 giáo xứ làm nên sự hiệp nhất trong yêu thương từ những khác biệt. Chúa Giêsu trong lời nguyện Hiến tế đã cầu nguyện cùng Chúa cha cho những người nhờ các môn đệ mà tin vào Ngài…

Kết thúc thánh lễ mọi người cùng chung chia niềm vui trong thân tình trong bữa tối đơn sơ.

Xuân Hùng & BTT GP

Hình ảnh dâng hoa và thánh lễ:

Thứ Bảy sau Lễ Thánh Tâm Chúa: Trái tim Vô nhiễm Đức Mẹ - Ghi nhớ trong lòng