Giáo hạt Lạng Sơn: khai mạc khoá “Sa mạc Horeb - Vươn Lên 4” cho các Dự trưởng và Huynh Trưởng Cấp I

Thứ Hai ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 8 giờ tại Toà Giám mục Lạng Sơn đã khai mạc khoá “Sa mạc Horeb - Vươn Lên 4 cho các Dự trưởng và Huynh Trưởng Cấp I Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể (NTT) của Giáo phận.

Tham dự khai mạc khoá huấn luyện có Đức Giám Mục Giáo phận, Cha Tuyên Úy Liên Đoàn “Sa Mạc Nở Hoa - Anrê Phú Yên” giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng, quý Trợ úy, Trợ tá và các Huynh trưởng cùng với khoảng 80 sa mạc sinh (SMS) của 7 giáo xứ thuộc giáo hạt Lạng Sơn giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng.

Khai mạc khoá huấn luyện Đức cha đã nhắn nhủ, huấn dụ với tâm tình của cha chung luôn tâm huyết để xây dựng thế hệ kế cận của tương lai. Cha Cha Tuyên Úy Liên Đoàn nêu lý do, mục đích của khoá huấn luyện và mong muốn qua khoá huấn luyện này các Dự trưởng và Huynh Trưởng sẽ trưởng thành, cùng cộng tác trong giáo phận .

Chương trình huấn luyện sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 27 tháng 6.

Sau đây là hình ảnh ngày khai mạc khoá huấn luyện:

Bài viết: BTT GP

Hình ảnh: Minh Tâm

Thứ Ba tuần V Phục Sinh: "Thầy ban bình an của Thầy cho các con"