Giáo xứ Thanh Sơn: “Cùng Giêsu, em vui Trung Thu”

CÙNG GIÊSU

EM VUI TRUNG THU

Thứ Sáu ngày 29/9/2023, giáo xứ Thanh Sơn, giáo hạt Cao Bằng giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng đã diễn đêm Trung thu: “CÙNG GIÊSU, EM VUI TRUNG THU”.

Từ rất sớm, đông đủ các em thiếu nhi trong xứ cũng như chung quanh nhà thờ cùng với phụ huynh quy tụ để cùng với cha quản hạt Tôma Aquinô Ngô Văn Khảo, quý Cha, quý Sr để tham dự thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho cho các em.

Mở đầu thánh lễ, cha quản hạt cũng là cha xứ và là Đại diện Giám mục miền Cao Bằng mời gọi cộng đoàn, cách riêng nơi các em Thiếu nhi trong ngày hội, ngày vui của các em. Ngài không quên mời gọi nhớ đến những em không có điều kiện trong dịp Trung Thu.

Chia sẻ trong thánh lễ, cha Tôma Aquinô Trần Văn Tào đã dẫn cộng đoàn cùng mời gọi cộng đoàn yêu mến Chúa Giêsu để “cùng Giêsu, em vui Trung Thu”. Cách riêng cha mời gọi mỗi Thiếu Nhi luôn sống trong yêu thương, ngoan ngoãn vâng lời ông bà cha mẹ, thầy cô….

Sau thánh lễ, mọi người quy tụ tại khuân viên giáo xứ để cùng tham dự đêm văn nghệ thật sôi động và vui vẻ

Được biết trong dịp này, quý cha, quý tu sỹ nam nữ đã thăm hỏi, trao quà cho các cụ, những người khó khăn trong giáo xứ và thôn bản.

Đêm văn nghệ đã khép lại trong bữa tiệc phá cỗ đầy vui vẻ, mỗi người đều phấn khởi và biết ơn quý cha, quý tu sỹ nam nữ, hội đồng mục vụ…Xin Chúa chúc lành và ban ơn trên mọi người.

Hình ảnh đêm trung thu:

Hình ảnh thăm hỏi người khó khăn:

Truyền thông Thanh Sơn

bài liên quan mới nhất

Ngày 13/4: Thánh Martinô I, Giáo hoàng tử đạo

bài liên quan đọc nhiều

Giới thiệu Tổng quát về Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng