Giáo xứ Tà Lùng sống tâm tình tháng Hoa kính Đức Mẹ

Hòa chung tâm tình ấy, cộng đoàn Giáo xứ Tà Lùng long trọng Rước kiệu và Dâng hoa kính Đức Mẹ cùng hiệp dâng Thánh lễ.

Cộng đoàn sốt sắng tham dự giờ dâng hoa kính Đức Mẹ tại sân tiền đình Nhà thờ. Các đội hoa của giới Hiền mẫu và Gia trưởng đã dâng lên Đức Mẹ những bản hoa với những vũ điệu thật đều, thật đẹp, những lời ca đầy tâm tình và chất chứa bao niềm yêu mến.

Sau giờ dâng hoa và cuộc cung nghinh Đức Mẹ và Thánh Giuse là Thánh lễ tại Đài Thánh Giuse được cử hành do Cha xứ Antôn Bùi Văn Tăng chủ sự. Đông đảo quý tu sỹ và cộng đoàn Dân Chúa hiệp dâng Thánh lễ trong bầu khí Phụng vụ trang trọng và sốt sắng.

Thánh lễ hôm nay cộng đoàn hiệp cầu nguyện cách riêng cho giới Gia trưởng và các Gia đình trong Giáo xứ Tà Lùng. Cha xứ cũng mời gọi cộng đoàn dâng lên Đức Mẹ những tâm tình chân thành yêu mến nhất trong Tháng Hoa này. Nguyện xin Đức Mẹ và Thánh Giuse cầu bầu cho mỗi gia đình được luôn bình an và hạnh phúc, được nên trường dạy đức tin và nhân bản, nên mái ấm yêu thương cho mỗi người.

Thánh lễ kết thúc với Phép lành của cha chủ sự và niềm hân hoan thánh thiện của toàn thể cộng đoàn Dân Chúa nơi Giáo xứ vùng biên Tà Lùng.

Thứ Hai tuần V Phục Sinh: “Ai yêu mến Thầy, thì giữ lời Thầy”