Các em thiếu nhi Giáo xứ Thất Khê tĩnh tâm và xưng tội Mùa Chay 2022

Sáng Chúa Nhật, ngày 3/4/2022, cha Phêrô Vũ Văn Hiển – Phó xứ Thất Khê đã tổ chức tĩnh tâm và ban Bí Tích Hoà Giải cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.

Vào lúc 8 giờ sáng, các em thiếu nhi đã quy tụ vào trong nhà thờ đông đủ. Đồng hành với các em thiếu nhi có quý Dì Đaminh. Khi các em ổn định, cha phó Phêrô đã hướng dẫn các em để các em cảm nhận được lòng thương xót của Thiên Chúa. Đồng thời, cha cũng hướng dẫn các em để các em có thể nhận ra những thiếu sót, yếu đuối, tội lỗi của mình và xin Chúa tha thứ qua Bí tích Hoà Giải.

Vào lúc 9 giờ, Cha dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em và xin Chúa luôn gìn giữ các em trong ân sủng của Ngài.

Sau Thánh lễ, cha phó Phêrô có những phần quà rất đặc biệt để khích lệ các em thiếu nhi.

Thứ Năm tuần IV Phục Sinh: “Nếu anh em thực hành, thì thật phúc cho anh em!”