Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 5 năm chịu chức linh mục

Ngày 23/05/2022, vào lúc 10h00, cha phó Phêrô Vũ Văn Hiển (CSC) đã dâng Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 5 năm lãnh nhận thiên chức linh mục tại giáo xứ Thất Khê. Cùng đồng tế với ngài có cha Tổng Đại Diện Giuse Trần Đức Hạnh, quý cha quản hạt, và quý cha trong Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng.

Khởi đầu thánh lễ Tạ ơn, cha Phêrô đã nói lên những tâm tình cảm nhận về hồng ân của Thiên Chúa mà ngài đã lãnh nhận trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ngài mời gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ ngài hơn nữa, để ngài trở lên linh mục như lòng Chúa mong ước.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, vị đại diện Giáo xứ đã có lời chúc mừng và kính tặng Cha Phêrô những bó hoa tươi thắm nhân ngày kỷ niệm này.

Qua lời bầu cử của Thánh Phêrô, xin Thiên Chúa ban cho cha nhiều sức khỏe, niềm vui, sự khôn ngoan và luôn nhiệt thành trong sứ vụ được Chúa giao phó ở miền Sơn Cước này.

Suy niệm thứ Bảy tuần Thánh: Mầu nhiệm Vượt Qua của Đức Kitô