Bế Mạc Hội Trại Giáo Lý Hè Năm 2022

BẾ MẠC HỘI TRẠI GIÁO LÝ HÈ NĂM 2022

Trải qua hơn 2 năm dịch bệnh Covid-19 khiến cho Hội Trại Giáo Lý Giáo Phận bị trì trệ. Giờ đây là thời điểm để các em thiếu nhi củng cố Đức Tin, học hỏi Giáo lý và xây dựng tinh thần hiệp thông. Với sự hướng dẫn của Đức Cha Giuse – Giám mục Giáo phận, cùng sự cộng tác của quý cha, quý thầy, quý sơ, quý trưởng, trại hè dành cho các em TNTT với chủ đề “Thánh Thể, suối nguồn yêu thương” được diễn ra sôi nổi, năng động, tích cực với hơn 600 sa mạc sinh của 14 giáo xứ.

Suốt cả hai ngày học tập và vui chơi, các em đã học hỏi được những điều bổ ích và mới mẻ, trên khuôn mặt của các em lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ. Tham dự ngày trại hè, các em được hòa mình vào không khí của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, từ những hiệu lệnh, kỹ năng, cùng nhau học hỏi Kinh Thánh, cùng sốt sắng tham dự Thánh Lễ và những nghi thức đoàn đội. Các em đã thâu lượm được cho mình thành quả của một ngày trại hè với sức sống của một TNTT và ơn thiêng mà Thiên Chúa đã ban cho các em.

Đúng 15h00, Đức Cha đã chính thức bế mạc Hội Trại và ban phép lành để xin Anh Cả Giêsu đồng hành và chúc bình an trên đường đi.

Ước mong, trại hè này sẽ tạo niềm hứng khởi giúp các em siêng năng tham dự Thánh lễ, viếng Thánh Thể và học hỏi Giáo lý. Nhờ đó, các em ngày một trở nên Thiếu nhi ngoan hiền của Chúa Giê-su Thánh Thể.

bài liên quan mới nhất

Đời sống thánh hiến: những thách thức ngày nay và muôn thuở

bài liên quan đọc nhiều

Giới thiệu Tổng quát về Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng