Giáo xứ Đồng Đăng: Mừng Kính Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu - Bổn Mạng Giáo Xứ

Mừng Kính Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu - Bổn Mạng Giáo Xứ Đồng Đăng

Sáng ngày 30 tháng 09 năm 2022, Giáo xứ Đồng Đăng hân hoan chào đón Đức Cha Giuse Châu Ngọc Tri – Giám mục Giáo phận, quý cha, quý Tu sĩ Nam nữ, quý Hội Đồng Mục Vụ và quý khách.

Vào lúc 10 giờ, Đức Cha Giuse đã chủ sự Thánh lễ mừng kính Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu- bổn mạng Giáo xứ và mừng kỷ niệm 12 năm cung hiến ngôi Thánh đường của Giáo xứ Đồng Đăng.

Bước vào Thánh lễ Đức Cha Giuse mời gọi mọi người hãy nêu gương Thánh nữ Têrêsa để có tình thần trẻ thơ, đồng thời hăng say cầu nguyện và ra đi làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa.

Trong bài giảng Đức Cha Giuse giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về Vị Thánh mà Giáo Hội đặt làm bổn mạng các xứ truyền giáo. Qua đó, ngài mời gọi mọi thành phần dân Chúa luôn ý thức về việc truyền giáo của mình, để làm sáng danh Thiên Chúa nơi vùng đất truyền giáo Lạng Sơn – Cao Bằng này.

Sau Thánh lễ, vị đại diện Giáo xứ đã noi lên tâm tình cảm tạ Đức Cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ và quý khách đã đến tham dự Thánh lễ để cầu nguyện cho Giáo xứ.

Qua lời bầu cử của Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành xuống trên mọi thành phần trong Giáo xứ. Qua đó, mọi người luôn hăng say ra đi loan báo Tin Mừng.

ĐTC Phanxicô chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly và rửa chân cho các tù nhân nữ tại nhà tù Rebibbia