Giáo xứ Mỹ Sơn: Hội trại khai mạc Hè 2020 cho Thiếu nhi

Hội trại đã quy tụ đông đảo các em thiếu nhi trong giáo xứ thuộc các ngành Chiên con, Ấu nhi, Thiếu nhi, Nghĩa sỹ, Hiệp sĩ; các anh chị Dự trưởng, Huynh trưởng; Ngoài ra sự hiện diện của Cha xứ Gioan – Trưởng Ban Tổ chức, quý Dì đại diện Cộng đoàn Phaolô Mỹ Sơn, quý đại diện Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, quý Thầy, quý cô chú, anh chị trực thuộc xứ đoàn đã mang đến cho các em nguồn khích lệ và động viên vô cùng lớn.

Hội trại đã diễn ra với rất nhiều hoạt động giàu ý nghĩa cũng như mang đậm tính vừa chơi vừa học như: Thánh lễ khai mạc, trang trí lều trại, các trò chơi vận động. Đặc biệt, mặc dù một cơn mưa lớn đã bất ngờ xuất hiện, tuy nhiên đó lại là cơ hội để tất cả trại sinh cùng ban tổ chức chia sẻ bữa cơm cũng như niềm vui ngày trại với những hoạt động thi “Rung chuông vàng”, “Tìm kiếm tài năng”… bên Chúa Giêsu Thánh Thể trong khuôn viên nhà thờ. Có thể nói đây sẽ là một dấu ấn đặc biệt in lại trong ký ức của mỗi trại sinh năm nay.

Vào khoảng 17g00, Hội trại đã bế mạc trong niềm vui và phấn khởi không chỉ đối với các em thiếu nhi, của Ban Tổ chức mà còn của quý phụ huynh. Dù gặp một chút khó khăn về thời tiết nhưng tất cả các em đã có những phút giây trải nghiệm và chia sẻ với nhau niềm vui và ý nghĩa của ngày trại. Trước khi ra về, các em đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với nhau và với Ban Tổ chức.

Ước mong rằng, với những mục đích tốt đẹp của Hội trại, những nỗ lực, cố gắng của Ban Tổ chức, của các em Thiếu nhi Mỹ Sơn, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Mỹ Sơn sẽ ngày một lớn mạnh và trở thành hạt nhân góp phần thúc đẩy phong trào Thiếu nhi Thánh Thể trong Giáo phận ngày một thăng tiến. 

Xem hình ảnh.


 

bài liên quan mới nhất

Ngày 07/3: Thánh nữ Perpêtua và thánh nữ Fêlicita

bài liên quan đọc nhiều

Giới thiệu Tổng quát về Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng