Giáo xứ Đồng Đăng thăm viếng người nghèo trong Mùa Chay

GIÁO XỨ ĐỒNG ĐĂNG THĂM VIẾNG NGƯỜI NGHÈO TRONG MÙA CHAY

“Anh em đã nhận được nhưng không thì cũng hãy cho đi nhưng không.” (Mt 10,8) Lời Chúa Giêsu mời gọi mỗi người tín hữu hãy luôn thực thi tinh thần bác ái, chia sẻ, nâng đỡ những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn.
“Ăn chay – Cầu nguyện – Thực thi bác ái” cũng là ba việc làm đạo đức mà Giáo Hội luôn mời gọi mỗi người tín hữu hãy năng thực hành trong mùa Chay thánh này. Đó có thể coi như trụ cột tinh thần của Mùa Chay.

Sống tinh thần Mùa Chay theo lời Chúa mời gọi, Giáo xứ Đồng Đăng đã đến thăm viếng, nâng đỡ và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, những người bệnh, người già, người đau yếu trong các bản làng xa xôi xung quanh khu vực Giáo xứ.

Dưới sự đồng hành hướng dẫn của Cha phó xứ Vinh-sơn Vũ Văn Lễ, những ngày qua, Hội Bác ái của Giáo xứ đã thăm viếng nhiều gia đình. Những lời động viên, những tâm tình đồng cảm, những sự chia sẻ nâng đỡ, đã làm cho chuyến thăm viếng mang nhiều ý nghĩa. Những món quà vật chất không lớn, nhưng gói ghém bao tâm tình bác ái yêu thương của mỗi người trong Giáo xứ.

Thứ Ba tuần V Phục Sinh: "Thầy ban bình an của Thầy cho các con"