Giáo xứ Đồng Đăng Mừng Lễ Bổn Mạng: 01/10

Bắt đầu Thánh lễ cha Chánh xứ chào đón quý Cha và cộng đoàn đến với giáo xứ trong ngày đặc biệt như là hông ần Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ và mỗi người giáo dân trong giáo xứ.

p1040018

Cha Tổng Đại diện đã giới thiệu về Thánh Têrêsa với con đường thơ ấu thiêng liêng, con đường tình yêu, đó là con đường đơn sơ nhỏ bé để nên thánh. Đó là hoàn toàn tin tưởng và tín thác vào Chúa cũng như khát khao đem ơn cứu độ của Chúa đến cho mọi người bằng việc cầu nguyện bằng việc hy sinh, phục vụ: ‘làm công việc nhỏ với một tình yêu lớn’.
Là con cái của Thiên Chúa, mỗi người chúng ta phải hoàn toàn tín thác vào sự quan phòng và tình yêu của  Chúa và trong ơn gọi và phận vụ, chúng ta cũng được mời gọi phục vụ nhau với sự quảng đại và yêu thương. Chúng ta cũng ý thức sự mạng truyền giáo của mình bằng việc hy sinh cho việc truyền giáo, hỗ trợ cho việc truyền giáo và cầu nguyện cho việc truyền giáo.
Kết thúc Thánh lễ vị đại diện cảm ơn quý Đức Cha, đặc biệt Đức Cha Giuse Giám mục đương nhiệm luôn nâng đỡ và đồng hành với giáo xứ trong mọi biến cố; quý Cha và quý khách hiện diện trong thánh Lễ mừng Thánh Bổn Mạng.
Cha Tổng Đại diện chúc cha Chánh xứ luôn được sức khỏe dồi dào để cùng với các cha Phó xứ và cộng đoàn luôn đồng tâm nhất với nhau để xây dựng giáo xứ và loan báo Tin Mừng.

p1040036

Thứ Hai tuần V Phục Sinh: “Ai yêu mến Thầy, thì giữ lời Thầy”