Giáo xứ Bó Tờ Mừng Lễ Quan Thầy

LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU – QUAN THÀY GIÁO XỨ BÓ TỜ

Hoà chung  niềm vui cùng toàn thể Giáo Hội mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, hôm nay ngày 24/6/2022, Giáo xứ Bó Tờ, Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng, cũng thật hân hoan vui mừng trong ngày Lễ mừng Quan Thày.  Niềm vui đó được nhân lên khi có Đức Cha Giáo phận, Cha Tổng Đại Diện, quý Cha Quản Hạt, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, chủng sinh, Hội Đồng Mục Vụ các Giáo xứ và quý khách đến chung chia niềm vui với Giáo xứ và tham dự Thánh Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu do Đức Cha Giuse chủ sự.

Vào lúc 8h 30’, rất đông  bà con Giáo dân trong  và ngoài Giáo xứ đã quy tụ về Ngôi Nhà thờ để tham dự cuộc rước kiệu cung nghinh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Sau đó, những đội hoa đã đại diện cho toàn thể cộng đoàn dâng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, bằng những ánh nến lung linh, những khói hương trầm nghi ngút, và những đoá hoa sắc thắm.

Xin Thánh Tâm Chúa ban cho Hội Thánh, cho Giáo Phận Lạng Sơn-Cao Bằng, cho mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo xứ Bó Tờ và cho mọi người luôn bình an, nhất là luôn cảm nghiệm được tình yêu thương vô bờ bến của thánh Tâm Chúa. Và xin Thánh Tâm Chúa dạy chúng con biết biến mọi biến cố vui buồn trong đời sống, thành những nghĩa cử yêu thương, để chúng con biết đem Chúa đến cho mọi người ở vùng Sơn Cước này.

bài liên quan mới nhất

Ngày 30/11: Thánh Anrê, Tông đồ (lễ kính)

bài liên quan đọc nhiều

Giới thiệu Tổng quát về Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng