Giải bóng đá thiếu niên tại Giáo xứ Mỹ Sơn

Giải đấu năm nay đã quy tụ được năm đội bóng tham dự. Trong đó, có một đội là các em thiếu niên trong giáo xứ và bốn đội còn lại là các bạn lương dân. Các đội bóng được sắp xếp thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Trải qua những trận đấu hấp dẫn nhưng đầy tình huynh đệ, sau các trận đấu vòng tròn, Ban Tổ chức đã tìm ra được hai đội bóng có thành tích tốt nhất tiến vào trận chung kết. 

Vào chiều ngày 26/7/2020, trận chung kết đã diễn ran gay trước thềm của ngày Hội trại Giáo lý Thiếu nhi Thánh Thể của giáo xứ. Sau hai hiệp đấu đầy sôi nổi, Ban Tổ chức đã tìm ra được đội vô địch cho giải đấu năm nay, trong sự reo hò cổ vũ của đông đảo các cổ động viên tham dự. 

Phát biểu trong lễ trao giải cuối trận đấu, cha chánh xứ Mỹ Sơn Gioan Lê Quang Vinh đã nhấn mạnh đến tình liên đới giữa những người Công giáo và anh chị em lương dân trong địa bàn giáo xứ. Ngài khích lệ tinh thần giao lưu và gặp gỡ giữa các bạn trẻ, để tăng sự liên đới và hiểu biết lẫn nhau, cũng như cùng nhau xây dựng một cuộc sống đoàn kết, yêu thương và vun đắp một lối sống tích cực.

Đại diện các cầu thủ tham dự giải đã nói lên lời cám ơn tới cha xứ, quý thầy cùng Ban tổ chức. Các em cũng bày tỏ hy vọng rằng đây sẽ là một giải đấu được tổ chức thường niên, như một điểm hẹn lý thú mỗi khi mùa hè đến.

Giải đấu bóng đá mùa hè 2020 tại Giáo xứ Mỹ Sơn đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng khích lệ. Ước mong qua những hoạt động này, các bạn trẻ nơi Giáo xứ Mỹ Sơn sẽ có được những sân chơi bổ ích đồng thời là dịp để khơi dậy cho các em tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 
116144105 1753117058161061 8573775625067634841 n


 

bài liên quan mới nhất

Ngày 07/3: Thánh nữ Perpêtua và thánh nữ Fêlicita

bài liên quan đọc nhiều

Giới thiệu Tổng quát về Giáo phận Lạng Sơn Cao Bằng