Linh mục và Phó tế Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng tĩnh tâm tháng 6/2022

LINH MỤC VÀ PHÓ TẾ GIÁO PHẬN LẠNG SƠN – CAO BẰNG

TĨNH TÂM THÁNG 6/2022

“Hướng Đến Một Giáo Hội Hiệp Hành” là chủ đề kỳ tĩnh tâm và hội thảo của linh mục và phó tế Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng, được tổ chức tại Tòa Giám Mục Giáo phận từ chiều ngày 15- 17/06/2022.

Tham dự kỳ tĩnh tâm và hội thảo có Đức Cha Giuse Châu Ngọc Tri, 40 cha và 6 thầy phó tế.

Lúc 14g30’ ngày 15/6, Đức Cha Giuse, các cha và các thầy cùng đọc kinh chiều tại nhà Thờ Chính Tòa. Sau đó, các cha, các thầy lắng nghe Đức Cha chia sẻ, và lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải.

Lúc 19g, Thánh Lễ đồng tế tại nhà Thờ Chính Tòa do Đức Cha Giuse chủ sự. Sau Thánh Lễ, Đức Cha chia sẻ với các cha, các thầy về những thông tin mục vụ trong Giáo phận tại phòng hội.

Ngày 16 và sáng 17, sau bài chia sẻ của Đức Cha về “Giáo Hội Hiệp Hành”, các cha, các thầy đã chia tổ để cùng thảo luận với những câu hỏi mà Đức Cha gợi ý về Hiệp Thông – Tham Gia và Sứ Vụ.

Đức Cha Giuse và các thầy Phó tế

Quý Cha Phó

quý Cha xứ

Kỳ tĩnh tâm và hội thảo kết thúc sau bữa cơm trưa đầm ấm tại Tòa Giám Mục.

Dưới ánh sáng Lời Chúa | Chúa Nhật V Mùa Phục Sinh, năm B: Cây nho và cành