Lễ Khai Giảng Khóa Giáo Lý Hè Năm 2022, Giáo xứ Chính Tòa

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA GIÁO LÝ HÈ NĂM 2022, GIÁO XỨ CHÍNH TÒA

Tiếng trống ngân vang khắp phương trời,

Mời gọi chúng con khắp muôn nơi.

Thiếu nhi ra khơi trời đất mới.

Hiệp hành rao giảng cho mọi người.

Hòa chung bầu khí rộn ràng của những ngày hè trên toàn Giáo phận, vào hồi 8h00 ngày 20 tháng 06 năm 2022, Giáo xứ Chính Tòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa Giáo lý hè. Buổi lễ đã thể hiện đúng tinh thần Hiệp Hành của Giáo Hội khi góp mặt cùng với hơn 100 em thiếu nhi là quý đấng bậc và mọi thành phần dân Chúa.

Trong lời huấn dụ, Đức cha Giuse đã nêu lên vai trò to lớn của việc dạy và học Giáo lý – đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng để hoàn thiện con người. Ngài cũng thể hiện mối quan tâm tới giới trẻ và thiếu nhi khi phổ cập phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể trên toàn giáo phận nói chung và cách riêng nơi giáo xứ Chính Tòa.

Buổi lễ được tiếp diễn với những lời tâm tình của quý cha hiện diện, đại diện quý HĐMV giáo xứ và lời tri ân của đại diện các em thiếu nhi.

Khóa Giáo lý hè 2022 chính thức được khai màn với hồi trống được thực hiện bởi cha Tổng Đại Diện Giuse kèm theo những tràng vỗ tay giòn dã của mọi người hiện diện.

Kết thúc lễ khai giảng và ngày học đầu tiên cha đặc trách Antôn và các em thiếu nhi cùng hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn, để cầu bình an cho khóa học vào hồi 16h00 cùng ngày.

Nguyện xin Thiên Chúa ban thêm muôn vàn phúc lành của Ngài trên quý Đấng bậc, mọi thành phần Dân Chúa và đặc biệt là các em thiếu nhi trong kỳ Giáo lý đầy hứa hẹn này.