Gp Lạng Sơn - Cao Bằng: Chúc Mừng Ngân Khánh Giám Mục Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt (nguyên Giám mục Lạng Sơn)

Tặng Đức TGM bức ảnh "Tiếng Chuông Hồi Sinh" Giáo phận cách đây 25 năm

Sáng thứ Sáu ngày 28/6/2024 đoàn Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng gồm: Đức Giám mục Giáo phận, quý cha, quý Phó tế, quý Tu sĩ nam nữ, bà con giáo dân do Đức Giám mục dẫn đoàn đã tới Đan viện Châu Sơn – Nho Quan chúc mừng Đức Tổng Giám mục (TGM) Giuse Ngô Quang Kiệt (nguyên Giám mục Lạng Sơn-Cao Bằng) nhân dịp Ngân Khánh Giám Mục (1999-29/6-2024).

Đức TGM Giuse được Tòa thánh bổ nhiệm làm Giám mục chính tòa Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng ngày 03/6/1999 và được tấn phong Giám mục ngày 29/6 do Đức Giám mục Gioan Baotixita Bùi Tuần. Với 25 năm Giám mục (6 năm phục vụ Lạng Sơn, 5 năm tại Hà Nội và 11 năm tại Đan viện Châu Sơn), Đức TGM đã để lại biết bao nhiêu kỷ niệm thân thương và ấn tượng nơi mỗi con dân Lạng Sơn khi được gặp gỡ ngài.

Thay lời cho mọi thành phần dân Chúa Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, Đức Giám mục Giáo phận đã nói lên tâm tình biết ơn và lời cầu chúc Đức TGM trong dịp đặc biệt, để cùng cầu nguyện và Tạ ơn Chúa với Đức TGM.

Sau thời gian cùng ôn lại những vui buồn, Đức TGM cảm động trước sự hiện diện thật thân tình của mọi thành phần dân Chúa gp Lạng Sơn – Cao Bằng, ngài không quên Giáo phận Lạng Sơn trong lời Cầu nguyện.

Cầu chúc Đức TGM tràn đầy ơn Chúa, luôn an vui…

Thứ Tư tuần XXIX TN: “Anh em cũng vậy, hãy sẵn sàng”