Giáo xứ Thất Khê dâng hoa kính Đức Mẹ

Hiệp với những đội tiến hoa của thiếu nhi, hiền mẫu, giới trẻ, cộng đoàn Giáo xứ cùng dâng kính lên Mẹ những bông hoa tươi thắm – những đóa hoa căng mình khoe sắc của đất trời để tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời nhân đức của Mẹ, những sắc hoa lừng ngát hương thơm tỏa lan lòng tôn kính mến yêu tha thiết dâng về Mẹ, và cả mùa hoa với muôn ngàn vẻ đẹp để bày tỏ lòng tri ân cảm mến Mẹ. Đến với Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Hội Thánh và là người Mẹ gần gũi của mỗi gia đình và mỗi người, mỗi người trong Giáo xứ cùng nâng hồn lên để khát khao chiêm ngắm các nhân đức sáng ngời của Mẹ; cùng muốn gởi trao về Mẹ những nỗi niềm khát khao, những băn khoăn thao thức, những đau khổ, vất vả, và những hạnh phúc ấm êm của cuộc sống nhân sinh, và dâng lên Mẹ cả những lời khẩn cầu nguyện xin tha thiết của mỗi gia đình.

Dâng hoa thiếu nhi

Trong một tâm tình đặc biệt, qua những giờ đạo đức trong Tháng Hoa bên Mẹ Thiên Chúa, cộng đoàn Giáo xứ cũng dâng lên Mẹ những tâm tình nguyện xin Mẹ cầu bầu cho các gia đình trong Giáo xứ, nhất là những gia đình gặp khó khăn thử thách.

60145300 2391715394396549 1675969605530550272 n

Với niềm yêu mến, cộng đoàn Giáo xứ hiệp lòng ngước trông lên Mẹ trong Tháng Hoa, muốn cùng gắn kết sợi chỉ yêu thương, lòng khát khao gìn giữ đức tin vô giá được tinh tuyền mãi, từng ngày bồi bổ thêm niềm cậy trông cho vững chắc, đức ái thêm sâu sắc chân thành. Bao niềm mong mỏi dựng xây và gìn giữ cộng đoàn Giáo xứ cũng như từng gia đình vững tiến giữa cuộc đời, được gửi gắm và hiệp dâng trong từng nụ hoa tươi xinh kính dâng Mẹ – Mẹ ngàn hoa. Nguyện xin Mẹ thương đón nhận và cầu cùng Chúa đổ tràn ơn thiêng trên Cộng đoàn xứ đạo thân yêu này.

60341462 616411315494669 1255661580503220224 n

Thứ Hai tuần V Phục Sinh: “Ai yêu mến Thầy, thì giữ lời Thầy”