Giáo xứ Thánh Tâm: Ngày vui cho các thiếu nhi

Khởi đầu cho ngày hội là chương trình “Rung chuông vàng” diễn ra sau thánh lễ sáng dành riêng cho các em giới trẻ lúc 09h 00”. Các em được chia thành các đội chơi để cùng cộng tác và trải qua mười lăm câu hỏi hấp dẫn của chương trình. Sự nhạy bén trong lĩnh vực tri thức cũng như kiến thức cuộc sống đã được các em thể hiện cách thông minh và sinh động trong suốt chương trình. Những phần quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa trong phần chơi “giành cho khán giả” như làm cho chương trình càng thêm sôi động. Trải qua các câu hỏi của chương trình, Ban tổ chức đã tìm ra được thứ giải cho các đội chơi. Sự hiện diện và trao giải thưởng của cha xứ Giuse Nguyễn Ngọc Thể đã làm cho chương trình kết thúc cách vui vẻ và trọn vẹn ý nghĩa. Sau chương trình, các em cùng nhau chung chia niềm vuii trong những phần quà mà Ban tổ chức trao tặng.

Thời gian buổi chiều trở thành những phút giây thật ý nghĩa khi các em nhiệt tình cộng tác với Ban tổ chức và các bậc phụ huynh chuẩn bị cho buổi hội chợ diễn ra vào ban tối.

Sau Thánh lễ tối lúc 19 giờ 00 là chương trình hội chợ. Những gian hàng chơi, những gian hàng ẩm thực được trưng bày phong phú và đầy cuốn hút đã lôii kéo mọi thành phần tham gia. Những trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn như lôii cuốn mọi người vào một cuộc vui trọn vẹn. Ngày hội cũng đã thu hút nhiều ngườii ngoại giáo tham gia. Những “phiếu mua hàng” là thành quả mỗi người giành được sau những trò chơi. Và đó chính là điều kiện để người chơi chuyển đổi thành phần quà đầy ý nghĩa mà họ yêu thích. Khi thời gian dần về khuya thì cũng là lúc khép lại một ngày hội từng bừng và đầy ý nghĩa. Tất cả mọi người ra về với niềm vuii trọn vẹn vì không những được sảng khoái tinh thần mà còn vì vô số những chiến lợi phẩm bản thân giành được.

Một ngày hội tưng bừng đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em giới trẻ. Đó là nguồn khích lệ và động viên lớn lao để các em tiếp tục sốt sắng đến vớii Chúa. Còn đối với mọi thành phần dân chúa trong giáo xứ, thì ngày hội như là mốii dây liên kết tình hiệp nhất yêu thương. Hy vọng rằng, ngày hội tưng bừng hôm nay như báo trước cho một năm mới đầy khởi sắc của giáo xứ nơi biên cương xa xôi này.

z1256975922945 7d25b5feeae85651131fa96c1502a67f

z1256975766807 925e37067e8d884e615cf41383892b7d

Thứ Bảy tuần V Phục Sinh: "Các con không thuộc về thế gian, vì chính Thầy đã chọn các con khỏi thế gian"