Giáo xứ Thanh Sơn tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học xã Hồng Việt

Cao Bằng – Lúc 9 giờ sáng, ngày 14/01/2022, Cha Hạt trưởng Tôma Aquinô Ngô Văn Khảo - Chính xứ Thanh Sơn, quí cha phó, qui dì Phaolô và Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ đã đến Trường Tiểu Học Hồng Việt, xã Hồng Việt, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng, để gặp gỡ, chia sẻ, động viên các thầy cô giáo và vui chơi với các em học sinh.

Xã Hồng Việt thuộc huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng, cách thành phố Cao Bằng 21km. Hiện nay toàn xã có 3.300 người, chủ yếu là dân tộc Tày và Nùng. Đời sống của người dân vùng này còn nhiều khó khăn.

Trong bài chia xẻ với các em học sinh, cha Tôma Aquinô kể cho các em nghe những câu chuyện của các em học sinh đã vượt qua những khó khăn để đạt được những thành tích tốt trong học tập, nhằm khích lệ các em cố gắng học tập, trở nên người con ngoan hiền trong già đình và trò giỏi ở mái trường. Đồng thời, ngài cũng chúc các thầy cô giáo và các em học sinh chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, luôn vui khoẻ, bình an và thành công trong mọi công việc.

Cuối buổi  gặp gỡ, Giáo xứ Thanh Sơn trao tặng những món quà cho bà con và các em học sinh.

Dưới ánh sáng Lời Chúa | Chúa Nhật V Mùa Phục Sinh, năm B: Cây nho và cành