Giáo xứ Ngạn Sơn: Thiếu Nhi Vui Hội chợ hè 2023

Kết thúc Hội trại giáo lý của giáo phận (26/7), hôm nay 29 tháng 7, thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Ngạn Sơn vui hội Chợ hè.

Từ sáng sớm, đông đủ các em trong giáo xứ cũng như xung quanh nhà thờ đã tập trung cho ngày Hội chợ.

Với sự quan tâm của cha xứ Phaolô, nhiệt tình chuẩn bị của quý thầy, quý chú trong dịp giúp hè, sự cộng tác của các sơ và hỗ trợ giúp đỡ của quý hội đồng mục vụ giáo xứ cùng quý phụ huynh đã làm nên ngày Hội Chợ đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Sau khi tập trung và phổ biến, hướng dẫn trò chơi của các gian hàng đã được chuẩn bị và trang trí tại sân nhà thờ thật đẹp mắt, hấp dẫn. Các em đã hăng say tham gia tích cực.

Buổi chiều các em được thi giáo lý với hình thức rung chuông vàng vui nhộn sau những ngày hè được học hỏi.

Hội chợ kết thúc vào chiều tối cùng ngày, dù thấm mệt vì thời tiết nóng nực nhưng mọi người vẫn vui vẻ. Tạ Ơn Chúa, cám ơn mọi người đã mang đến ngày Hội Chợ thật ý nghĩa tràn đầy yêu thương.

Những hình ảnh ngày hội chợ 2023:

Hình ảnh thi giáo lý....

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)