Giáo xứ Nà Cáp: Niềm vui mùa hè giáo lý mới

Nơi các lớp Giáo lý, các em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) trong việc nuôi dưỡng, bảo vệ và vun  trồng đức tin. Mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, nhưng Giáo xứ Nà Cáp vẫn cố gắng nỗ lực để tổ chức sinh hoạt hè cho các em với nhiều hoạt động bổ ích.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các em học sinh một mùa hè bổ ích và lý thú, Giáo xứ Nà Cáp đã ban hành kế hoạch, tổ chức hoạt động hè cho các em TNTT với các chương trình, nội dung hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em và góp phần vào việc giáo dục, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các em.

Trong những buổi sinh hoạt, tùy theo từng lứa tuổi, các em sẽ được tham gia tập huấn, học giáo lý, các kỹ năng sống, kỹ năng tham gia sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi theo đội, nhóm…Được phân thành ba lớp giáo lý: Rước Lễ lần đầu, Thêm Sức và Cộng Đồng.

Ghi nhận từ nhiều năm, việc sinh hoạt hè tại Giáo xứ đã tạo ra được những sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi thánh thể, với nhiều hoạt động nội dung phong phú đã có ảnh hưởng tích cực trong đời sống đức tin, tác động kích thích phong trào thiếu nhi thánh thể ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được những kết quả đó, Giáo xứ Nà Cáp cũng rất cần sự quan tâm hỗ trợ của các tất cả mọi người sự chung tay, phối hợp và tạo điều kiện về mọi mặt để các em có điều kiện sinh hoạt đầy đủ hơn.

Cầu nguyện đầu giờ.

Lớp Giáo lý

Giờ vui chơi

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)