Giáo xứ Nà Cáp mừng lễ Quan thầy và khai mạc Tháng hoa

Trước thánh lễ, các hội đoàn tại Giáo xứ dâng lên Đức Mẹ những Đoá hoa, Chuỗi Mân Côi với tâm tình lòng con thảo kính.
 
img 9109 copy
 
img 9058 copy
 
img 9073 copy
 
Thánh lễ Quan thầy Giáo xứ Nà Cáp do Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri chủ tế, quý Cha quản hạt, quý Cha hiện diện đồng tế, quý cộng đoàn và quý quan khách tham dự sốt sắng. Trong thánh lễ hôm nay, Cha chủ tế cũng mời gọi cộng đoàn phụng vụ cầu nguyện cách đặc biệt vì cơn dịch bệnh Covid 19 đang tiếp diễn trên toàn Thế giới cũng như tại quê hương Việt Nam.
   
img 9155 copy
 
img 9181 copy

Hôm nay cũng là ngày đầu Tháng hoa, cộng đoàn cũng hướng về Đức Maria với lòng yêu mến thiết tha. Thánh Giuse là dưỡng phụ của Đấng Cứu Thế, là Bạn Trăm năm Đức Maria. Là người đứng đầu Thánh Gia, thánh nhân cũng trải qua bao vất vả lao nhọc để nuôi dưỡng gia đình. Thánh Giuse được mừng kính trong vai trò là gương mẫu của giới cần lao. Giáo hội mừng kính Thánh Giuse cũng là để tôn vinh những người lao động.
Nguyện xin Chúa ban cho mỗi thành viên trong Giáo xứ Nà Cáp được tràn đầy sức khoẻ trong những công việc lao động thường nhật, noi gương Thánh Giuse trở nên những người lao động chân chính và tận tụy, nhiệt tâm trung thành chu toàn sứ vụ của mình, cùng xây dựng gia đình Giáo xứ ngày một thăng tiến trong đời sống đức tin cũng như đời sống xã hội.

Xem Thêm Hình Tại Đây