Giáo xứ Mỹ Sơn chuẩn bị đón Đại lễ Giáng Sinh

Giáo xứ Mỹ Sơn cũng hòa chung bầu khí vui tươi của mùa Giáng Sinh qua việc trang hoàng nhà thờ, nhà xứ và khuôn viên. Năm nay, theo chương trình chung của Giáo phận, Giáo xứ Mỹ Sơn chia thành 4 giáo khu, trong đó mỗi giáo khu đảm nhiệm những phận vụ trang trí, làm hang đá, dọn dẹp khuôn viên để mừng Lễ cách chu đáo hơn.

Mỗi gia đình trong Giáo xứ cũng được mời gọi làm những Hang đá Giáng Sinh trước cửa nhà mình để đón ngày Đại lễ. Cùng với việc trang trí, giáo xứ cũng tổ chức tập tành cho các bạn trẻ, thiếu nhi và nhiều người lớn để tham dự đêm hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.

Trong những ngày chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, quý Cha cũng mời gọi mỗi tín hữu hãy chuẩn bị tâm hồn, sám hối và canh tân đời sống, tích cực tham dự Thánh lễ cách sốt sắng hơn. Giáo xứ cũng cử hành buổi Sám hối Cộng đồng và mỗi người lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải để có một tâm hồn xứng đáng đón niềm vui ơn thánh ngày kỷ niệm Chúa Giáng Sinh

Một bầu khí hân hoan và thiêng thánh đang tràn ngập khắp không gian và lòng người trong tâm tình chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh. Mong sao bầu khí ấy được kéo dài và mang lại sự ấm áp và tươi mới cho mỗi tâm hồn, để từng người và từng gia đình luôn được tràn ngập hạnh phúc, yên bình từ Hài Nhi Giêsu.

Thứ Ba tuần V Phục Sinh: "Thầy ban bình an của Thầy cho các con"