Giáo điểm Bắc Mê (Thánh Tâm-Hà Giang): Chào đón Đức Giám mục Giáo phận, quý cha, quý thày thăm và dâng lễ cầu nguyện

“Con vẫn trông cậy Chúa, lòng con tin tưởng nơi Ngài, con hy vọng vào Ngài, đời con nương bóng Chúa thôi. Con xin trao về Chúa, niềm tin và ước mơ này, được quên đi những âu lo, tìm vui theo bước chân Cha” (Trông Cậy Chúa, Lm. NGUYỄN DUY).

Sáng thứ Hai, ngày 12/8/2024 sau hành trình hơn 200 km mất 5 giờ đồng hồ. Đoàn Toà Giám mục gồm: Đức Giám mục (ĐGM) giáo phận, cha Tổng Đại diện, quý cha, thầy đã tới Giáo điểm Bắc Mê (thuộc Giáo xứ Thánh Tâm-Hà Giang).

Thời gian tới Giáo điểm mặc dù không như dự kiến, nhưng quý cha cùng bà con nơi đây vẫn hân hoan vui mừng chào đón. Đây là điều mà ĐGM cũng như mỗi người đều cảm nhận thấy.

Trước khi bước vào thánh lễ, cha xứ Thánh Tâm đã chào mừng và giới thiệu mọi thành phần tham dự thánh lễ hôm nay.

Với bài Tin mừng thứ Hai tuần XIX Thường niên (x.Mt 17, 21-26), ĐGM mời gọi mỗi người, cách riêng anh chị em trong Giáo điểm Bắc Mê hãy tin tưởng vào Chúa. Chúa có cách và quyền năng mà Ngài biết được con cái loài người mong muốn…Chúa có thể làm những điều mà con người không ngờ tới, từ điều nhỏ nhất, Ngài có thể khiến trở nên vĩ đại.

Tâm tình Tri ân, cảm mến vì vinh dự hôm nay cộng đoàn nhỏ bé Bắc Mê lại được vinh dự cao cả này…của vị đại diện Giáo điểm đã kết thúc thánh lễ hôm nay.

Một số hình ảnh:

Cử hành Thánh Thể: Bài 47 - Ca hiệp lễ và bài ca sau hiệp lễ