Chào mừng bản DOCAT tiếng Việt!

Cuối cùng, quyển sách ĐTC Phanxicô muốn giao phó vào tay giới trẻ toàn cầu đã có bản tiếng Việt, quyển DOCAT – PHẢI LÀM GÌ?

Như trong Lời nói đầu của quyển sách giới thiệu: Đây là “Quyển cẩm nang giúp chúng ta thay đổi bằng Tin Mừng trước hết chính bản thân mình, sau đó hoàn cảnh xung quanh gần gũi nhất của chúng ta, và cuối cùng là toàn bộ thế giới”. Với niềm tin vững chắc rằng “Với sức mạnh của Tin Mừng, chúng ta thực sự có thể thay đổi thế giới”.

Như vậy, có nghĩa, đây cũng là quyển cẩm nang cho từng người trẻ Việt Nam, hướng dẫn chúng ta cách thức sống Tin Mừng để thay đổi chính mình, và thực hiện trách nhiệm góp phần thay đổi đất nước Việt Nam thành một đất nước văn minh, nhiều tình thương hơn.

Xin trân trọng giới thiệu cùng những người trẻ, những bậc phụ huynh, các vị linh hướng giới trẻ bản dịch DOCAT tiếng Việt của Uỷ ban Giáo Lý Đức Tin.

Sách và nơi tìm mua sách theo thông báo của trang giaolyductin.net như sau:

DOCAT – PHẢI LÀM GÌ?

Tác giả: Youcat Foundation

Bản dịch của Ủy ban Giáo lý Đức tin

Nhà xuất bản Bayard Việt Nam

Một số đặc điểm:

Kích thước:  13cm x 20cm

Số trang 320

Sách in 4 màu: ruột in trên giấy Couche Matt 80;

Bìa cán màng láng, loại giấy Bristol 300gr.

Thành phẩm sách may chỉ, đóng thùng.

Giá bìa: 70.000VND

Chiết khấu đặc biệt cho các giáo phận, giáo xứ, đoàn thể và các nhóm, các nhà sách từ 10-25%.

Địa chỉ liên hệ mua sách:

–          VP UBGLĐT 72/12 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3. Đt. 01652445465.

–          VP Mục vụ Giáo lý, Trung tâm Mục vụ Saigon, 6bis Tôn Đức Thắng, Q.1. Đt. 0909301963.

–          NXB Bayard VN,  số 37, Đường 11,  KP1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

–          Các nhà sách Công Giáo.

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)