TU XÁ ĐA MINH BÓ TỜ: KHÁNH THÀNH NHÀ SINH HOẠT

img 20190930 140939

Nghi thức làm phép nhà mới do Cha Tổng Đại Diện chủ sự để xin Chúa thánh hóa cho ngôi nhà là nơi con cái Chúa qui tụ để sống và thi hành sứ vụ.
Mở đầu Thánh lễ Tạ ơn, Cha chủ tế mời gọi cộng đoàn cùng với các Dì Đa Minh hân hoan vui mừng Tạ ơn Thiên Chúa cách này cách khác đã tạo điều kiện cần thiết cho con cái của Ngài bởi vì trải qua 25 năm hiện diện rất âm thầm và đơn sơ của các Dì Đa Minh ở Bó tờ, giờ đây ngôi nhà mới như là dấu ấn của sự hiện diện và tiếp tục thi hành sứ vụ đó là giúp đỡ những người neo đơn, nghèo khổ và cùng với với giáo xứ phục vụ anh chị em.

dsc 0380 5

Lời tri ân của Dì trưởng cộng đoàn đã bày tâm tình tri ân cảm tạ Thiên Chúa. Cảm ơn Đức Giuse Giám Mục Giáo phận, Cha Tổng Đại Diện, Quý Cha, Quý Ân nhân, đặc biệt Cha Chánh xứ và Cha phó xứ giáo xứ Bó tờ đã giúp đỡ và đồng hành với các chi em trong suốt thời gian dài của công trình xây dựng.

Thứ Bảy tuần IV Phục Sinh: "Ai thấy Thầy là xem thấy Cha"