Giáo xứ Mỹ Sơn: Thiếu nhi vui trại hè 2023

Chúa Nhật XV Thường Niên, ngày 16 tháng 7 năm 2023, Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Đoàn Hoa Anh Đào – Giáo xứ Mỹ Sơn tổ chức trại hè với chủ đề “Cùng Mẹ Lên Đường”.

Vào lúc 7h15, gần 200 trại sinh của hai Giáo xứ Mỹ Sơn và Ngạn Sơn đã tập trung đông đủ với nghi thức chào cờ và tham dự Thánh lễ.

Sau Thánh lễ, các trại sinh bước vào nghi thức nhập trại qua phần khởi động và những bài cử điệu sôi nổi.

Hoạt động đầu tiên, các đội tham gia phần thi với nội dung dựng trại chơi thi đua.

Tham gia thi đua có 9 đội, tất cả các đội đều có những ý tưởng hay, đầy sức sáng kiến với mong muốn sẽ đạt được số điểm cao nhất. Hoạt động này đã giúp các thành viên trong đội thêm đoàn kết, cộng tác, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

14h00 chiều, sau hiệu còi tập trung các trại sinh của 9 đội bước vào hành trình sa mạc để cùng Mẹ lên đường với khẩu hiệu: Cùng Mẹ: lắng nghe – xin vâng – lên đường.

Kết thúc trại hè với nghi thức hạ cờ và trao quà cho các đội trong vui mừng và phấn khởi.

Ước chi mỗi ngày trong đời sống, các em luôn trở nên bóng hình của Chúa Giêsu qua những công việc nhỏ bé của mình. Mong sao những niềm vui, niềm phấn khởi của trại hè đọng lại mãi nơi các em thiếu nhi xứ đoàn Hoa Anh Đào.

Hình ảnh ngày hội trại:

Bài và ảnh: Đình Minh

Ngày 28/4: Thánh Phêrô Channe – Linh mục, tử đạo (1803-1841)