Tông đồ Cầu nguyện ngày 5/5

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 05-05

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Lạy Cha trên trời, con xin dâng lên Cha ngày Chúa Nhật hôm nay, mọi sự an yên, niềm vui và cả những khó khăn mà con sẽ phải đương đầu, xin hiệp cùng ý cầu nguyện cho sự hợp nhất của cộng đồng người Phi Châu và cho Giáo Hội nơi đây trở nên muối men của niềm hy vọng. Kính Mừng Maria…..

WITH JESUS IN THE MORNING

Heavenly Father, I offer you this Sunday, all the rest, the joys and the difficulties that I will encounter, for the unity among the African peoples and for the African church to be a leaven of hope. Hail Mary

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

“Đẹp thay ‘những người mang hy vọng’, những sứ giả truyền tin đơn sơ và đầy tràn hứng khởi của niềm vui Phục Sinh.” (ĐGH Phanxicô) Hãy mừng vui lên!

WITH JESUS DURING A DAY

“How wonderful to be ‘envoys of hope’, simple and joyful messengers of the Easter acclamation.” (Pope Francis) Alleluia!

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Lạy Chúa, ngay giây phút kết thúc một ngày, con suy nghĩ làm thế nào để cảm nhận sâu sắc hơn sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời con, qua việc lắng nghe Lời Chúa và lãnh nhận Mình Máu Chúa. Đó thật là món quà tuyệt vời mà con được lãnh nhận để có Chúa ở cùng với chúng con, con luôn tạ ơn Chúa vì điều đó. Xin giúp con có thể tiến lại gần hơn với mọi người qua những điều tốt lành con làm mỗi ngày trong cuộc sống này. Kính Mừng Maria…..

WITH JESUS IN THE NIGHT